Giới thiệu

Cùng với sự phát triển kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế, vấn đề sở hữu trí tuệ và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đang khẳng định vai trò không thể thiếu trong quá trình phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, mỗi quốc gia. Do đó, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ngày càng trở nên quan trọng trong việc thúc đẩy sự sáng tạo, phát triển nền kinh tế, văn hóa và trở thành điều kiện tiên quyết mỗi doanh nghiệp trong quá trình hội nhập.

Xuất phát từ nhu cầu trên cũng như nhu cầu tư vấn của khách hàng trong và ngoài nước ngày càng mở rộng, chúng tôi, những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ đã quyết định thành lập CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ AN NGHIÊN & ASSOCIATES. Qua những công việc, dự án cụ thể mà các đối tác tin tưởng giao cho Annghien thực hiện sứ mệnh quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên quan trọng nhất, đó là tài sản trí tuệ, luôn được các đối tác đánh giá cao trong quá trình hợp tác.

Không chỉ vậy, quá trình hợp tác này còn mang đến cho khách hàng một giá trị gia tăng lớn hơn nhiều lần phí dịch vụ. Đó là bên cạnh việc cung cấp dịch vụ liên quan đến bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ, Annghien còn tư vấn chuyên sâu về pháp luật cho doanh nghiệp trong và ngoài nước về các thủ tục: Thành lập doanh nghiệp, đăng ký văn phòng đại diện, bảo hiểm xã hội, y tế, đăng ký dược mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng ký mã số mã vạch, . Ngoài ra, Annghien còn tư vấn chuyên sâu về thủ tục đăng ký các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, công bố tiêu chuẩn sản phẩm…

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng trong và ngoài nước, Annghien đã xây dựng website của mình tại địa chỉ annghien.com để khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo về lĩnh vực mình quan tâm.

Đối tác